Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Bánh Danisa, Bánh Copenhagen, Bánh BLue Nên Mua Bánh Nào

Như chúng ta đã biết, Bánh Danisa, Bánh Copenhagen, Bánh Blue là 03 thương hiệu và chiếm thị phần lớn nhất tại Hà Nội, TPhcm, Đà Nẵng, Hải Phòng và trên toàn quốc trong dòng bánh quy bơ, bánh hộp thiếc nói riêng và dòng bánh kẹo mua để làm quà tặng, biếu nói chung. Nhưng không phải ai cũng có những thông tin chi tiết về 03 loại bánh này để có thể lựa chọn loại bánh phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình.

Đương nhiên mỗi sản phẩm ra đời đều được nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ đặc biệt là cần nhắm đến đối tượng khách hàng nào, thị trường nào và phát triển thị trường nhãn hiệu đó như thế nào? và Bánh Danisa, Bánh Copenhagen, Bánh Blue cũng không ngoại lệ, đặc biệt có điểm chung là gần như 03 sản phẩm này đều là dòng sản phẩm nhập khẩu và xuất hiện tại thị trường Việt Nam cùng thời điểm, và đương nhiên là thuộc 03 đơn vị nhập khẩu và phân phối khác nhau.

Mỗi sản phẩm có mặt trên thị trường đều có định hướng rõ ràng là phải xây dựng thương hiệu và thị trường tại các thành phố lớn, đương nhiên Bánh Danisa, Bánh Copenhagen, Bánh Blue đầu tiên được phân phối tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, và hơn thế nữa các dòng sản phẩm này đều là hàng nhập khẩu và thường được dùng làm quà tặng biếu, nên hướng tới thị trường mục tiêu là các thành phố lớn là điều dễ hiểu, nhưng làm thế nào mà cả 03 đều được đánh giá, nhìn nhận là thành công tại thị trường Việt Nam trong khi chúng về cơ bản chúng đều là dòng bánh quy bơ, hộp thiếc, có vùng giá và chất lượng cũng tương đồng nhau, sự thật thì không phải như vậy, chúng ta cùng nhìn xem sự khác nhau như thế nào giữa 03 loại bánh này với nhau nhé để biết làm thế nào mà cả 03 đều có chỗ đứng trên thị trường và hướng tới nhóm khách hàng nào, và tại sao trên thị trường nước ta, rất nhiều và gần như không có sản  phẩm nào có thể phát triển thậm trí trụ lại trên thị trường, như lẽ đào thải tất yếu trong kinh doanh.

* Bánh Danisa: Chất lượng Và phát triển hệ thống

Thông thường khi nói về bánh danisa thì nhiều người thường có thói quen gọi đây là Bánh Danisa Đan Mạch, nhưng không phải như vậy, khi chúng ta nhìn thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của hộp bánh thì sẽ thấy nó được sản xuất bởi nhà máy Mayora của INDONESIA, nhưng tại sao vẫn có tên gọi như vậy, bởi 100% dây truyền sản xuất và công nghệ, công thức chế biến sản phẩm đều được Đan Mạch chuyển giao lại, và sản xuất tại Indonesia để phát triển tại khu vực Đông Á.

Bánh Danisa

Sau hơn chục năm có mặt trên thị trường và phát triển hệ thống phân phối Bánh Danisa tại Hà Nội, TPhcm, Đà Nẵng và trên toàn quốc điều được người tiêu dùng đánh giá cao nhất có lẽ chính là chất lượng của bánh danisa không hề thay đổi theo thời gian, điều này minh chứng cho một điều rằng quy trình sản xuất bánh danisa được bảo vệ và đảm bảo rất chi tiết theo từng năm tháng.
Và đương nhiên trong việc phát triển hệ thống phân phối, thương hiêu sản phẩm ngoài chất lượng ra thì không thể không kể  đến việc xây dựng chiến lược Marketing như thế nào? Việc phát triển thương hiệu Bánh Danisa tại thị trường Việt Nam được xây dựng rất bài bản và chuyên nghiệp, mặc dù được sản xuất ở một trong những nước Đông Nam Á, nhưng rõ ràng người tiêu dùng đã quá quen thuộc với khái niệm bánh danisa đan mạch và trở thành sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên mỗi khi nghĩ đến cần có một hộp bánh làm quà biếu tặng.

- Có 04 dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn:

+ Bánh Danisa 200g: 18 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ 

+ Bánh Danisa 454g: 12 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

+ Bánh Danisa 681g: 06 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

+ Bánh Danisa 908g: 06 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

* Bánh Copenhage: Chất lượng Và Lịch Sử

Ai có tìm hiểu qua về bánh quy bơ thì đều biết, Đan Mạch là quy hương của bánh quy bơ trên toàn thế giới, trong đó có thể coi rằng bánh copenhagen được coi là thương hiệu bánh quy bở toàn cầu, bởi trên thế giới có trên 70 quốc gia có trưng bày và phân phối bánh copenhagen, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, tại các nước phát triển họ có thói quen và tâm lý tiêu dùng khác Việt Nam, nên có thể vì lý do đó mà trên thế giới dòng bánh này được ưa chuộng nhưng tại Việt Nam chưa thể trở thành thế lực lớn trong dòng sản phẩm bánh quy bơ, hay bánh hộp thiếc.

Bánh Copenhagen
Như đã nói ở trên, lợi thế vô cùng lớn của bánh copenhagen chính là có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch, đất nước phân phối bánh quy bơ trên 63% sản lượng bánh quy bơ trên toàn cầu, và Bánh Copenhagen được sản xuất bởi tập đoàn lớn nhất đất nước của những chú Lính Chì, chính vì vậy mà dòng bánh này nếu những người tiêu dùng tìm hiều về bánh quy bơ thì sẽ thấy lợi thế và thương hiệu của loại bánh này trên thế giới là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, việc sản phẩm này có mặt tại Vn nhưng do thời gian trước đó, việc xây dựng hệ thống phân phối bánh copenhagen tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng chưa thực sự đúng nên đó cũng là cơ hội để cho các dòng bánh khác có cơ hội chiếm lĩnh thị phần, nhưng kể từ năm 2015 công ty ASPD là công ty nhập khẩu và phân phối dòng bánh này, có hệ thống phân phối sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu trên toàn quốc, sẽ xây dựng chiến lược marketing sản phẩm và phân phối theo mô hình phân phối toàn quốc, nên sẽ hứa hẹn một cuộc lội ngược dòng cho sản phẩm Bánh Copenhagen này trong thời gian sắp tới.

- Có 03 dòng sản phẩm và 02 màu sắc TRẮNG/ XANH để khách hàng lựa chọn:

+ Bánh Copenhagen 454g: 12 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

+ Bánh Copenhagen 681g: 06 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

+ Bánh Copenhagen 908g: 06 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

* Bánh Blue: Kích thước Và Phân Phối

Việc Bánh Blue có thương hiệu lớn tại Việt Nam có công không nhỏ của công ty nhập khẩu và Phân Phối Bánh Blue tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng là cty  Hoàng Mai, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng hàng nhập khẩu và tâm lý xính hàng ngoại, nên doanh nghiệp này đã nhập khẩu và xây dựng phân phối sản phẩm này trên toàn quốc, với chiến lược kinh doanh phù hợp, kết hợp với những thế mạnh sản phẩm mà ngày nay, Bánh Blue có mặt trên hầu hết các kệ hàng tại các cửa hàng Tạp Hóa và Siêu Thị.

Bánh Blue


Bên cạnh đó, một động tác rất nhỏ của dòng bánh này nhưng lại mang lại thành công lớn cho sản phẩm, đó chính là Hãng sản xuất Bánh Blue này chỉ được ra 02 dòng kích thước và để vỏ hộp có kích thước lớn hơn so với các dòng bánh cùng loại, nhưng nó lại mang một lợi thế lớn trong việc làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng thích hàng nhập khẩu, chất lượng, giá thành hợp lý.

- Có 02 dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn:

+ Bánh Blue 454g: 12 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

+ Bánh Blue 625g: 06 Hôp/ Thùng ==> XEM GIÁ

Có thể bạn quan tâm:






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét