Nhưng chúng ta đã biết bánh danisa là dòng bánh quy bơ, hay còn gọi là bánh hộp thiếc của Đan Mạch, nhưng chắc nhiều người trong chúng ta không biết rằng bánh danisa được sản xuất tại Indonesia nhưng vẫn hay được gọi là bánh danisa Đan Mạch, bởi loại bánh này được Tổng Cty chuyển giao công nghệ cho nhà máy Mayora sản xuất, nên mới có cách gọi như vậy. Nhưng điều đó hoàn toàn không quan trọng, mà điều quan trọng chính là chất lượng, mẫu mã và giá thành của loại bánh này như thế nào.
Phân Phối Bánh Danisa Hà Nội, TpHCM |
Bánh danisa có mặt trên thị trường gần hai chục năm, xuất hiện tại Hà Nội và Tphcm đầu tiên, vào thời điểm đó, người tiêu dùng gần như chưa có khái niệm nhiều về bánh nhập khẩu, càng chưa biết đến bánh hộp thiếc hay bánh danisa.
Bánh Danisa có 03 kích thước để cho người tiêu dùng lựa chọn
+ Bánh Danisa 454 Gram. Quy cách đóng: 12 Hộp/ Thùng
+ Bánh Danisa 681 Gram. Quy cách đóng: 06 Hộp/ Thùng
+ Bánh Danisa 908 Gram. Quy cách đóng: 06 Hộp/ Thùng
Bánh Danisa được người tiêu dùng Hà Nội, TP.HCM và trên toàn quốc chủ yếu mua dùng làm quà biếu, tặng người thân, đặc biệt là vào trong dịp tết nguyên đán, nhu cầu sử dụng Bánh Danisa cao hơn bao giờ hết, nhất là đối với khối doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước mua với số lượng lớn dùng làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên của mình.
* Như đã nói ở trên công ty Milida là nhà phân phối Bánh Danisa tại Hà Nội, TpHCM và trên toàn quốc, người tiêu dùng có nhu cầu mua loại bánh này XEM TẠI ĐÂY
0 nhận xét :
Đăng nhận xét